ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀNH TAI

Chiếc mũi là trung tâm, là điểm nhấn của khuôn mặt. Mũi thấp, ngắn, thô khiến khuôn mặt kém duyên. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là giải pháp đơn giản, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thanh tú và không lo bị lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nâng mũi bọc sụn mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, khắc phục nhược điểm của chiếc mũi hiện tại: Nâng cao sóng mũi như mong muốn với đầu mũi mềm mại không lộ sóng hay bóng đỏ. Không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Nâng mũi bọc sụn vành tai là sự kết hợp của 2 kỹ thuật:

  • Nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn sinh học (chiếm toàn bộ chiều dài mũi)
  • Bọc đầu mũi bằng miếng sụn vành tai để tránh mỏng da, bóng đỏ đầu mũi.Nâng mũi bọc sụn
Sụn sinh học có độ tương thích cao với cơ thể, được tạo dáng gần giống như sống mũi thật, có độ mềm dẻo, linh hoạt, nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Nâng mũi bọc sụn

NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC BAO NHIÊU NĂM?

Khi thực hiện bất kì cuộc phẫu thuật nâng mũi nào, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là kết quả có tự nhiên, an toàn và đặc biệt là có thể duy trì lâu dài hay không. Nếu biết chăm sóc đúng cách, kết quả nâng mũi bọc sụn sẽ duy trì vĩnh viễn.

AI NÊN CHỌN THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN?

  • Sóng mũi thấp.
  • Đầu mũi thấp ít và/hoặc thiếu độ dài ít.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ thăm khám tình trạng hiện tại của mũi và tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi sao cho phù hợp.
Bước 2: khám tổng quát và xét nghiệm tiền phẫu: Làm các xét nghiệm, thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật mũi hay không theo đúng quy trình an toàn của Bộ y tế.
Bước 3: Tiến hành gây tê. Bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê cục bộ phần mũi giúp bạn không cảm thấy đau hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.
Bước 4: Tiến hành Nâng mũi bọc sụn.
Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng mũi đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, dáng mũi ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.
Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn
Thêm chú thích

CHĂM SÓC SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN

Giữ vết mổ khô và sạch nhất có thể, tránh để nước bẩn tiếp xúc với vết mổ có thể gây nhiễm trùng, ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ.
Cần mang nẹp định hình mũi trong 1-2 tuần đầu.
Có thể chườm đá nhẹ nhàng lên vùng mũi bị sưng, thực hiện từ 2-3 lần/ ngày trong 48h đầu để hạn chế tối đa tình trạng sưng.
Tránh các tác động mạnh vào mũi như: Đeo kính, sờ chạm, luyện tập thể dục, bơi lội, chạy bộ... Tránh để vùng mũi tiếp xúc với bụi bẩn, khói bụi hay những ô nhiễm từ môi trường.
Ăn nhiều đồ ăn dinh dưỡng và vitamin để vết thương lành nhanh hơn.
Hạn chế ăn các loại hải sản, thức ăn có vị cay nóng, rượu bia và sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.
Sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm và giảm đau theo chỉ định của bác sĩ. Tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ ThamMyDrDuong.Gọi cho bác sĩ   0988.548.922
  Bs.Khánh Linh